Tổng Quan Về An Preschool

Thành lập năm 2017, An Preschool là hệ thống giáo dục mầm non uy tín với 4 cơ sở tại Hà Nội. An Preschool tự hào đã là người bạn đồng hành của hàng trăm em nhỏ và các bậc phụ huynh trong suốt quãng thời gian đầu đời của các con, trao cho các con kiến thức, tư duy, kỹ năng và nhân cách sống đúng đắn của những công dân tương lai văn minh, tử tế.

Xây dựng trên triết lý GIÁO DỤC KHAI PHÓNG, An Preschool cam kết mang tới môi trường học tập hướng tới 3 giá trị HẠNH PHÚC – HIỂU BIẾT – HỘI NHẬP , là nơi cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi gắm các con.

  • HẠNH PHÚC – Học tập từ trải nghiệm và hoạt động chơi, mỗi ngày tới trường của con tràn ngập niềm vui và tình yêu thương
  • HIỂU BIẾT – Học tập qua trải nghiệm đa lĩnh vực, lĩnh hội kiến thức, trau dồi tư duy tự chủ, tư duy sáng tạo và tư duy phản biện
  • HỘI NHẬP – Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng các kỹ năng xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề là hành trang hội nhập thế kỷ 21
156063428_2766261080291210_5798126385247605515_n

Lý Do Lựa Chọn

Môi trường lấy trẻ làm trung tâm và tôn trọng tính khác biệt

AN PRESCHOOL THEO ĐUỔI CÁ BIỆT HOÁ GIÁO DỤC. Chúng tôi tin rằng mỗi bạn nhỏ là một cá thể khác biệt, độc lập và duy nhất. 
Nhiệm vụ của thầy cô và bố mẹ là tìm hiểu con trẻ đồng thời tìm cách “đặt vấn đề” với mỗi bạn nhỏ theo những cách đúng đắn khác nhau. Chúng tôi dùng các hoạt động chơi để kích thích sự ham thích tìm tòi khám phá ở trẻ, từ đó các con thể hiện bản thân và bộc lộ tính cách một cách sắc nét nhất. Vui chơi và trải nghiệm thực tế đóng vai trò cốt lõi trên hành trình nhận thức và xây dựng thế giới quan của các con.

Sự đa dạng về môn học và phương pháp giáo dục cởi mở cho phép chúng tôi cá nhân hoá trải nghiệm học tập và hành trình khám phá tri thức của các con, giúp các con tự do lựa chọn và phát triển điểm mạnh cá nhân.

Môi trường đề cao tư duy mở và tư duy sáng tạo

Không áp đặt lối tư duy và cách đặt vấn đề, ở An, trẻ luôn được trao cơ hội để dẫn dắt và triển khai bài học. Giáo viên luôn khuyến khích các con nêu lên ý kiến và bày tỏ quan điểm cá nhân trước tập thể, và tham gia bài tập nhóm để cùng giải quyết vấn đề. Qua tương tác mở và đa chiều, các con không những tự tin trong việc phát biểu và thể hiện bản thân trước người khác mà còn biết tôn trọng các ý kiến trái chiều và tiếp thu các góc nhìn mới sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên ở An được đào tạo bài bản và liên tục để hiểu rõ cách đặt vấn đề đúng đắn trong cách tiếp cận với trẻ. Nhà trường thường xuyên cử giáo viên tham gia các khoá đào tạo về cách tiếp cận hiện đại đối với các môn học khoa học, kịch nghệ, kể chuyện, … để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Môi trường phát triển toàn diện thể chất, kiến thức và kỹ năng

Môi trường giáo dục mầm non tốt cần cho bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Hoạt động thể chất đa dạng như Gym, thể dục, bóng đá, bóng rổ, tennis, dã ngoại và vui chơi ngoài trời dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên trách. Ngoài ra, AN cũng chú trọng nuôi dưỡng những cảm xúc bên trong qua nhiều giờ học như giải phóng hình thể, cảm thụ âm nhạc, âm nhạc vận động và mỹ thuật. Trẻ được khuyến khích giải phóng tâm hồn, được bồi dưỡng những cảm xúc tích cực và được bay bổng theo trí tưởng tượng ngây ngô của lứa tuổi thần tiên.

Môi trường kết nối chặt chẽ giữa trường học và gia đình

Chỉ khi thống nhất về quan điểm giáo dục giữa gia đình và nhà trường, chúng ta mới có thể cùng nhau yêu thương, chăm sóc và giáo dục một bạn nhỏ theo những mục tiêu mà chúng ta cùng hướng tới. Trên con đường phát triển của con trẻ, cha mẹ và thầy cô sẽ đồng hành cùng nhau để mang đến nền tảng tư duy và cảm xúc, ký ức tốt đẹp cho giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi. An cho phụ huynh các phương tiện như camera trực tuyến và sổ liên lạc điện tử để gia đình và nhà trường có sự kết nối bền chắc, cùng mang cho con điều kiện phát triển tốt nhất.

Môi trường chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho con vào tiểu học

An trang bị cho bé nền tảng Tiếng Anh vững chắc với lộ trình từ 15 tháng tuổi. Thời lượng tiếng Anh chiếm từ 40 – 50% thời lượng học qua các môn học đa dạng như Khám phá, Khoa học, Toán, Âm nhạc, Kịch nghệ, MY GYM, Kể chuyện, …

Bên cạnh khả năng ngôn ngữ, An chuẩn bị toàn diện hành trang Tâm Thế – Tri Thức – Kỹ Năng cho giai đoạn Tiền Tiểu Học của các con. Vào lớp 1 sẽ không còn là nỗi lo cho cả con và phụ huynh nhờ những ngày trải nghiệm Tiểu Học thực tế và kỹ năng xã hội các con đã được rèn luyện trong suốt quá trình học tập của con.