Phụ Huynh AN

Ứng dụng LittleLives

Một trong các nguyên tắc của Hội đồng sáng lập nhà trường là việc bảo mật thông tin và hình ảnh của các con. Bởi vậy, chúng tôi sẽ không sử dụng hình ảnh của các con cho bất cứ hoạt động thương mại nào và chỉ sử dụng hình ảnh của các con chỉ khi nhận được sự đồng ý của quý phụ huynh. 

Ngoài ra, để đảm bảo quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các bạn nhỏ có sự phối hợp nhịp nhàng giữa gia đình và nhà trường, chúng tôi sử dụng ứng dụng LittleLives – Ứng dụng quản lý trường mầm non của đối tác LittleLives từ Singapore xây dưng.

Thông qua LittleLives, chúng tôi:

  • Thông tin cho các phụ huynh về các hoạt động ở trường hàng ngày của các bạn nhỏ
  • Cập nhật chương trình học, thực đơn của nhà trường
  • Thông báo các hoạt động, sự kiện hoặc các thông tin cần thiết trong quá trình chăm sóc và giáo dục các con 
  • Tạo kênh tương tác trực tiếp giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm của con cũng như ban điều hành nhà trường
  • Giúp phụ huynh lưu ý, ghi chú các vấn đề của các con tới các cô giáo.

Trong mọi trường hợp cần hỗ trợ hoặc phản hồi, quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 0963 557 556 hoặc 024 666 41109 (trong giờ hành chính).  

Cảm nhận Phụ huynh

Hội Phụ huynh

Như đã chia sẻ về quan điểm giáo dục trước đó, chúng tôi tin rằng sự thống nhất và đồng hành giữa gia đình và nhà trường sẽ đảm bảo hiệu quả giáo dục cao nhất với các con.

Đồng thời, cũng là để việc phối hợp giữa gia đình và nhà trường là tốt nhất trong quá trình chăm sóc, nuôi dậy và giáo dục các con tại Trường Mầm non Song ngữ An, các phụ huynh của nhà trường lập ra kênh trao đổi trực tuyến của Hội phụ huynh tại Facebook Group Phụ huynh AN.

Hòm thư góp ý

Hội đồng sáng lập nhà trường gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Trường Mầm Non Song Ngữ An đồng hành với quý phụ huynh trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con.

Chúng tôi biết rằng, xây dựng và vận hành trường bằng tình yêu thương là chưa đủ. Vậy nên, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe đóng góp ý kiến từ tất cả các quý phụ huynh về mọi vấn đề tồn tại của nhà trường. Chúng tôi đảm bảo rằng góp ý này được bảo mật và chuyển trực tiếp tới Hội đồng sáng lập nhà trường trên nguyên tắc tôn trọng và cầu thị.

Ban điều hành nhà trường trân trọng cảm ơn quý vị!