Giáo Viên Tâm Huyết Có Chuyên Môn Cao

Bà Trần Hoàng Anh – Tổng Hiệu Trưởng dẫn dắt đội ngũ giáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Bà Hoàng Anh được đào tạo chuyên sâu về giáo dục mầm non ở Hàn Quốc và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng và giảng dạy ở các trường mầm non cao cấp.

  • Thạc sĩ Giáo dục Mầm non đại học Keimyung Hàn Quốc
  • Cử nhân Sư phạm Mầm non – Đại học Sư phạm Tp. HCM
  • Nguyên hiệu trưởng Trường Mầm non Song ngữ Quốc Tế Hà Nội Academy
  • Giảng viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng khoa Giáo dục Mầm non

Ngoài chương trình học được xây dựng bài bản và liên tục cải tiến bởi các chuyên gia trong ngành, chúng tôi hiểu rằng hoạt động triển khai đóng vai trò quyết định đến chất lượng giáo dục. Bởi vậy, đội ngũ giáo viên luôn cần mang tinh thần luôn học hỏi, luôn đổi mới. Chúng tôi chú trọng và thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo nội bộ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy và chăm sóc trẻ cho đội ngũ giáo viên toàn trường. Hoạt động hội giảng diễn ra 2 lần thường niên là cơ hội để giáo viên cọ xát, học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, nhiều giáo viên đã được cử tham dự các khoá đào tạo bởi các trường đại học lớn trong nước và nước ngoài giảng dạy. 

Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Trách Chất Lượng

 Ở An, hệ thống giáo viên được chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa nhằm theo đuổi giá trị cá biệt hóa giáo dục trên từng bạn nhỏ. Cụ thể, giáo viên thể chất, giáo viên mỹ thuật, giáo viên âm nhạc, giáo viên âm nhạc và vận động, giáo viên giải phóng hình thể, giáo viên Montessori đều được đào tạo chuyên môn sâu bằng tiếng Anh và chỉ đảm nhận các bộ môn chuyên trách; giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài có TOEFL, đảm bảo tính hiệu quả và đúng chuẩn ngôn ngữ Anh.

An Preschool xây dựng hệ thống 4 môn học chuyên trách và 8 môn Tiếng Anh do đội ngũ chuyên gia đảm nhiệm. 4 bộ môn chuyên trách bao gồm Vận Động Tăng Cường, Cảm Thụ Âm Nhạc, Âm Nhạc Vận Động, Montessori đều được triển khai bởi giáo viên có bằng cấp chuyên ngành và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. 100% giáo viên Tiếng Anh của nhà trường sở hữu bằng cấp chuẩn quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA, được tuyển chọn khắt khe và đánh giá thường xuyên.