ĐĂng ký học thử

Ban điều hành nhà trường trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm tới Trường Mầm Non Song Ngữ An (An Preschool). Chúng tôi tin tưởng rằng không có gì tuyệt vời hơn việc các bạn nhỏ khỏe mạnh và hạnh phúc khi tới trường.

Với các quan điểm giáo dục như đã chia sẻ (tại đây), chúng tôi trân trọng mời quý phụ huynh đăng ký học thử cho các bạn nhỏ. 

Thời gian học thử kéo dài 1 tuần và hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian học thử, gia đình sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào ngoài tiền ăn của các con tại trường. Quý phụ huynh vui lòng đăng ký sớm vì nhà trường sẽ chỉ nhận 01 bạn nhỏ trong 01 lớp tại 01 tuần đối với chương trình học thử.

Vui lòng điền các thông tin dưới đây hoặc trực tiếp đặt lịch qua Hotline 0981 50 67 69 để chúng tôi xác nhận lịch học thử của bạn nhỏ:

Vui lòng điền theo mẫu dưới đây để đăng ký học thử cho bé

Thông tin thêm

Theo nguyên tắc mà Hội đồng giáo dục của nhà trường đã đưa ra, để bảo việc chăm sóc và giảng dậy với các con là tốt nhất, chúng tôi sẽ chỉ nhận 01 bạn nhỏ trong 01 lớp tại 01 tuần (áp dụng cho tất cả các khối lớp). Vậy nên, quý phụ huynh vui lòng đăng ký sớm để nhà trường xếp lịch phù hợp nhất. Ngay khi lịch học được thống nhất, chúng tôi sẽ gửi thời gian buổi trao đổi giữa quý phụ huynh với giáo viên chủ nhiệm. Buổi gặp mặt này là bắt buộc để Giáo viên chủ nhiệm có thể hiểu hơn về bé từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày đầu bé tới trường. Quý phụ huynh vui lòng sắp xếp để tham gia buổi gặp mặt này.

Ngoài ra, trong trường hợp lớp học chưa sẵn sàng (do bạn nhập học trước đó, do tình hình thời tiết hoặc dịch bệnh…) nhà trường sẽ thông báo để quý phụ huynh và con lùi thời gian nhập học. Cảm phiền quý phụ huynh chia sẻ và phối hợp với nhà trường trong tình huống này.