Cơ Sở Vật Chất

An toàn và thân thiện với trẻ

Không gian học tập của nhà trường đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Phòng học đảm bảo diện tích trên trẻ, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đồng thời đảm bảo tối ưu ánh sáng tự nhiên.

Tất cả các giáo cụ và học cụ được thiết kế từ chất liệu thân thiện với trẻ. Các khu vực quan trọng như lối thoát hiểm, cầu thang bộ, thang máy đều có rào chắn bằng gỗ để đảm bảo sự an toàn cho các con đồng thời đảm bảo công năng của từng khu vực.

Bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được vận hành bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, có chuyên môn và kinh nghiệm. Khu vực nhà vệ sinh thông thoáng, sạch sẽ, an toàn, đảm bảo yếu tố phân khu nam nữ riêng biệt.

Tối ưu trải nghiệm học tập với hệ thống khu vực chức năng

Các cơ sở tại An đều được bố trí các không gian chức năng riêng biệt, như không gian vận động đa năng, phòng học Montessori, Nghệ Thuật, Tiếng Anh, Âm Nhạc. Mục đích thiết kế các không gian học chuyên biệt không chỉ giúp nâng cao chất lượng bài học mà còn nhằm xây dựng những kỹ năng và thói quen tích cực ở trẻ.

Trẻ ở An sớm hình thành sự tự tin và khả năng thích nghi hơn vì được thay đổi nhiều môi trường học khác nhau trong ngày. Thể chất phát triển tốt hơn vì trẻ không bị gò bó trong không gian kín. Trẻ tiêu hao nhiều năng lượng hơn hàng ngày nhờ đó thúc đẩy hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn. Không những thế, trẻ được rèn nề nếp, biết cách di chuyển theo hàng lối, biết chờ khi chưa đến lượt và học cách trả lại không gian chung gọn gàng, ngăn nắp sau mỗi giờ học.

Chọn để xem chi tiết các cơ sở

CSVC NC main
AN NGUYỄN CHÁNH
CSVC MD main
AN MỸ ĐÌNH