Lễ Trưởng Thành 2020

Đặc thù đợt dịch hè năm 2020 dù làm gián đoạn kế hoạch lễ tốt nghiệp của các bạn lớp Lucky Lion nhưng không vì thế mà các con quên đi niềm vui khi đến trường.

🎓 Lễ Trưởng Thành ngày 22.08 chào đón các con trở lại với niềm háo hức và hạnh phúc khi được gặp lại các thầy cô. Dưới bàn tay khéo léo của các cô, An Preschool trở thành một không gian ấm cúng chuẩn bị cho một sự kiện giàu cảm xúc.

Sự kiện mở màn với những chia sẻ đầy xúc động của đại diện nhà trường và gia đình các bé. Các phụ huynh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi các con đã trưởng thành và sẵn sàng bước lên một cấp học mới.

Tiếp nối buổi lễ là các tiết mục rất dễ thương của các bé với thầy Ayush, 2 bài solo piano của Huy Hoàng và cuối cùng là màn đồng ca bài hát “Graduation” của tập thể lớp cùng cô giáo.

Lễ trưởng thành năm học 2019-2020 khép lại cùng nhiều dư vị ấm áp và hạnh phúc. An Preschool cảm ơn các quý phụ huynh đã tới tham dự, chia sẻ cảm xúc và dành cho các con những lời chúc tuyệt vời nhất trong sự kiện đặc biệt này.

💞 An Preschool cảm ơn các bạn lớp Lucky Lion đã sống quãng thời gian tuổi mầm non hồn nhiên đầy vô tư tại trường. Các cô sẽ nhớ mãi những cái ôm thật chặt của Su, trò tinh nghịch của bộ 3 Vika – Sóc – Chà Bông, nét ngây thơ đáng yêu của “công chúa” Ngọc Hà, những câu hỏi hack não cả Tổng Hiệu Trưởng của Khoai và tiếng đàn piano của Huy Hoàng.

🏆 Với hành trang từ An, hãy bước vào lớp 1 với tâm thế tự tin sẵn sàng và mang theo những ước mơ hoài bão hướng tới tương lai các con nhé!

Bằng tất cả sự chân thành và yêu thương, AN mong các con sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình sắp tới và gặp hái nhiều thành công hơn nữa!