Mục tiêu giáo dục

Ở AN, chúng tôi đồng hành cùng Quý Phụ huynh ươm những “mầm non” luôn HẠNH PHÚC, giàu HIỂU BIẾT và sẵn sàng hành trang HỘI NHẬP trong tương lai.

HẠNH PHÚC

AN tin rằng môi trường giáo dục tốt cần mang tới cho trẻ sự vui vẻ toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Với mục tiêu phát triển thể chất, các bạn nhỏ ở AN được tham gia nhiều hoạt động đa dạng như Gym, thể dục, bóng đá, bóng rổ, tennis, dã ngoại và vui chơi ngoài trời dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên trách.

Ngoài ra, AN cũng chú trọng nuôi dưỡng những cảm xúc bên trong qua nhiều giờ học như giải phóng hình thể, cảm thụ âm nhạc, âm nhạc vận động và mỹ thuật. Trẻ được khuyến khích giải phóng tâm hồn, được bồi dưỡng những cảm xúc tích cực và được bay bổng theo trí tưởng tượng ngây ngô của lứa tuổi thần tiên.

HIỂU BIẾT

AN theo đuổi cá biệt hoá giáo dục bởi mỗi bạn nhỏ là một cá thể khác biệt và duy nhất. Ứng dụng Montessori và PP Dạy học dự án, trẻ là trung tâm dẫn dắt bài học dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Từ đó, trẻ làm quen với nghiên cứu khoa học và càng thêm say mê việc tìm tòi khám phá kiến thức mới.

Được tiếp xúc với nhiều chủ đề đa dạng thông qua cách đặt vấn đề gợi mở, trẻ lĩnh hội nhiều tri thức, đa chiều và có chiều sâu đồng thời dần bộc lộ được cá tính, năng khiếu của mình. Từ đó, AN hy vọng cùng đồng hành với gia đình để bồi dưỡng và phát huy khả năng cá nhân ở trẻ.

HỘI NHẬP

Một công dân văn mình hội nhập toàn cầu cần một nền tảng Tiếng Anh vững chắc và các kỹ năng mềm từ lứa tuổi mầm non. Giờ tiếng Anh theo chương trình Phonics (ngữ âm) chuẩn quốc tế do 100% giáo viên nước ngoài đứng lớp và chiếm trọng số với 40% thời lượng học. Đồng thời, môi trường tiếng Anh được nâng cao thông qua nhiều giờ học khác như Kể chuyện, Khoa học, Toán, Âm nhạc, Hội hoạ, GYM,.. bằng tiếng Anh.

Xây dựng kỹ năng mềm cho trẻ được chú trọng từ những việc nhỏ nhất như vệ sinh cá nhân, xếp hàng, tự phục vụ bản thân hay tôn trọng mọi người xung quanh. Các bài học thực hành thuyết trình trước lớp, làm việc nhóm, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề,… được áp dụng xuyên suốt chương trình học rèn cho trẻ sự chủ động, tự tin để sẵn sàng cho những chặng đường mới trong tương lai.

Trường Mầm non song ngữ An - Vui vẻ