Đội ngũ nhân sự

Hiện nay, Trường Mầm non Song ngữ An có 40 giáo viên và cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và giáo dục mầm non, luôn yêu trẻ, tâm huyết với nghề và không ngừng cải tiến công việc.

Ở An, hệ thống giáo viên được chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa nhằm theo đuổi giá trị cá biệt hóa giáo dục trên từng bạn nhỏ. Cụ thể là, giáo viên thể chất, giáo viên mỹ thuật, giáo viên âm nhạc, giáo viên âm nhạc và vận động, giáo viên giải phóng hình thể, giáo viên Montessori đều được đào tạo chuyên môn sâu bằng tiếng Anh và chỉ đảm nhận các bộ môn chuyên trách; giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài có TOEFL, đảm bảo tính hiệu quả và đúng chuẩn ngôn ngữ Anh. 

Hệ thống giáo viên chuyên trách

Ngoài ra, An xây dựng “Hội Đồng Giáo Dục” nằm độc lập với hệ thống quản trị nội bộ bao gồm Hành chính, Tài chính và Giáo viên. Hội Đồng Giáo Dục chịu trách nhiệm chuyên môn, theo dõi và giám sát vận hành đảm bảo các mục tiêu giáo dục và báo cáo kết quả cho Hội đồng sáng lập nhà trường.

Đứng đầu Hội đồng giáo dục, dẫn dắt đội ngũ giáo viên là Tổng Hiệu Trưởng – bà Trần Hoàng Anh. Bà Hoàng Anh được đào tạo chuyên sâu về giáo dục mầm non ở Hàn Quốc và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng và giảng dạy ở các trường tư thục cao cấp.

Tất cả các giáo viên trong nhà trường đều có bằng cao đẳng và đại học cũng như được đào tạo chuyên môn về mầm non. Ở AN Preschool, chúng tôi thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc trẻ cho đội ngũ giáo viên thông qua những buổi tập huấn đào tạo của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Ban cố vấn đóng một vai trò rất quan trọng trong Hội đồng giáo dục với những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao: Bà Hoàng Mai – Chuyên gia, Giảng viên về Giáo dục Mầm non; Ông Arjuna Raj – Chuyên gia, Diễn giả về Giáo dục mầm non; Bà Nha Trang – Chuyên gia về Mầm non & Can thiệp sớm; Bà Lan Hương – chuyên gia Tiếng Anh Mầm non.