Cơ sở vật chất

Các cơ sở của Trường Mầm non Song ngữ AN đều được xây dựng trên diện tích hơn 1000m2 với từ 12-14 phòng bao gồm lớp học và các phòng chức năng. Tất cả các phòng học ở AN được thiết kế với diện tích chuẩn và tạo nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể cho các bé. 

Không gian học tập của nhà trường đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Tất cả các giáo cụ và học cụ của An được thiết kế từ chất liệu thân thiện và an toàn cho trẻ. Các khu vực quan trọng như lối thoát hiểm, cầu thang bộ, thang máy đều có rào chắn bằng gỗ để đảm bảo sự an toàn cho các con đồng thời đảm bảo công năng của từng khu vực.

Phòng chức năng được chia thành 3 nhóm: Nghệ thuật có phòng âm nhạc (với các nhạc cụ như Guitar, Piano, trống…) và phòng art với giá vẽ, các chất liệu mầu, không gian sáng tạo…), Ngoại ngữ (với bảng thông minh, ti vi thông minh), Khoa học với các giáo cụ các môn STEM  (Science, Technology, Engineer, Math).

Đồng thời, AN Preschool dành diện tích lớn để xây dựng khu vực vận động với các dụng cụ giáo dục và phát triển thể chất cùng khu thư viện với hàng trăm đầu sách bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Bếp một chiều được thiết kế theo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho trường mầm non. Khu vực vệ sinh chung của các con được thiết kế để các con ý thức được không gian cá nhân nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về việc xếp hàng, lối đi công cộng và quy trình vệ sinh đúng cách.