Chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Ở AN, chúng tôi nghiên cứu và đặt trọng tâm cho chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế nhằm xây dựng nền móng đầu đời vững chắc cho các con, chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo trong bối cảnh hội nhập.

Giờ tiếng Anh chiếm đến hơn 40% thời lượng học ngay từ khối lớp bé nhất là 15 tháng tuổi và tăng dần theo độ tuổi của bé.

Bộ môn tiếng Anh do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế Oxford Phonics (Ngữ âm) được áp dụng cho hầu hết các trường bậc mầm non và tiểu học của Anh Quốc và Singapore. Phương pháp học ngữ âm sẽ giúp bé biết cách đọc và nói tiếng Anh chuẩn thay vì học và đọc vẹt các từ vựng thông thường theo phương pháp học tiếng Anh truyền thống.

Không những vậy, nhà trường coi trọng tính ứng dụng của tiếng Anh bằng việc giảng dạy nhiều môn học khác như Toán, Khoa học, Văn học, Âm nhạc vận động, Nghệ thuật, My Gym… bằng tiếng Anh. Giáo trình được xây dựng có hệ thống xuyên suốt giữa các môn học nhằm bồi dưỡng sâu thêm về vốn từ, giúp bé nhớ bài học lâu hơn qua việc sử dụng tiếng Anh trong nhiều bối cảnh, đồng thời nâng cao khả năng nghe và phản xạ nói của bé.

Hơn hết, An hướng tới việc cho bé thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên, từ đó sử dụng tiếng Anh để tư duy.